WU Fragrance a …
Read More »-
-
การยืดอายุผักสลัด โดยใช้แผ่นใยมะพร้าวผสมน้ำมันหอมระเหยมะนาว
-
นวัตกรรมถ่านกัมมันต์ควบคุมกลิ่นผลไม้ให้มีความหอมของกลิ่นผลไม้ยาวนานและลดช่วยลดการปนเปื้อนของเชื้อรา
-
ครั้งแรก! การถนอมสีของผลสละให้คงอยู่ยาวนานและมีอายุการเก็บรักษาเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า
-
ค้นพบวิธีการรักษาสารสีในเปลือกสละและยืดอายุผลสละให้ยาวนานขึ้นกว่า 3 เท่า
-
การค้นพบใหม่ งานวิจัยบรรจุภัณฑ์สลัดผักที่ใช้น้ำมันหอมระเหยจากมะนาวในการต้านทานเชื้อแบคทีเรียก่อโรค โดยบรรจุภัณฑ์นี้ออกฤทธิ์ได้ดีในอุณหภูมิเย็น หรือตู้เย็นนั่นเอง อีกหนึ่งขั้นในการถนอมอาหารร่วมกับความเย็น
-
ขึ้นทะเบียนถาดไข่อัจฉริยะ
-
นวัตกรรมใหม่…น้ำมันหอมระเหยสูตรเพิ่มประสิทธิภาพการงอกของเมล็ดผัก
-
นวัตกรรมของเล่นเด็กกลิ่นหอม ของเล่นใหม่แบบ 4 มิติ โดยศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย “The 4D-Flavored coating for wooden toys”
-
สารสกัดจากกากกาแฟสดสามารถต้านเชื้อราในวัสดุกาบหมาก
-
บรรจุภัณฑ์ต้านทานการเปียกน้ำจากไฟเบอร์ไผ่ผสานน้ำมันหอมระเหยจากตะไคร้ต้น
-
นวัตกรรมใหม่…น้ำมันหอมระเหยสูตรเพิ่มประสิทธิภาพการงอกของเมล็ดผัก
-
Emerging peppermint oils vapor releasing mechanism for dragon fruit storage
-
น้ำมันหอมระเหยเพื่อเป็นสารเติมแต่งกลิ่นรสในอาหาร
-
ผลงารจัดนิทรรศการ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในปี 2563
-
-
บรรจุภัณฑ์ถนอมพริก โดย ทีมนักวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศฯ
-
ขึ้นทะเบียนถาดไข่อัจฉริยะ
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้